Yến sào Cần Giờ giá bao nhiêu?

Có thể nói yến sào ngày càng trở nên phổ biến hơn tới nhiều người không như trước đây chỉ các bậc vua chúa mới có điều kiện dùng. Cũng chính vì điều này, ngày càng nhiều cửa hàng , công ty kinh doanh sản phẩm yến sào mọc lên như nấm với nhiều thương hiệu, nhiều giá cả chênh lệch khá xa nhau nhưng chất lượng tại các cửa hàng ấy chưa được kiểm định. Làm nhiều khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng mà giá tổ yến cao ngất ngưỡng cũng do tin lời người bán mà thiếu hẳn kiến thức cơ bản về sản phẩm yến sào. Bài viết " Yến sào Cần Giờ giá bao nhiêu? "sẻ giúp cho các bạn biết thêm về giá tổ yến trên thị trường hiện nay như thế nào?

 

Yến sào Cần Giờ có giá bao nhiêu?

- Như qua các thông tin trên mạng, báo chí mà bạn tham khảo thì tổ yến từ các nguồn cung cấp chất lượng như Khánh Hoà, Nha Trang... thường có giá rất cao 50 triệu đến 60 triệu/ 1kg vì đó là các thương hiệu nổi tiếng có từ rất lâu đời và không phải ai cũng có thể mua được.

- Trong các năm trở lại đây, phong trào nuôi yến trở nên mạnh hơn và được nhân ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, đi kèm theo đó là nguồn yến từ nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam khiến cho thị trường trở nên đa dạng và phong phú hơn làm cho giá tổ yến sào trở nên rẻ hơn và trở nên bình dân hơn phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều người hơn. Nhưng chính vì thị trường đa dạng như thế lại khiến cho các bạn trở nên hoang mang vì có tổ yến giá rẻ bất ngờ nhất là đối với các sản phẩm ngoại nhập.

- Nếu bạn không có điều kiện kinh tế để mua Yến sào từ Nha Trang hay Khánh Hoà, bạn có thể lựa chọn các nguồn cung cấp khác từ trong nước như Cần Giờ, Tiền Giang và Đảo Phú Quốc các tỉnh ở vùng ven biển Việt Nam với chất lượng tốt tương đương nhưng giá thành lại rẻ hơn chỉ vào khoảng 30 - 40 triệu/1 kg. Đừng quá lo lắng về nguồn hàng này bạn nhé, vì tất cả đều được đầu tư nuôi yến theo quy chuẩn bài bản và chất lượng, được giám sát chặt chẽ từ khâu lấy thành phẩm và đóng gói giúp tăng chất lượng và mức độ an toàn cho người dùng.

- Trước tình hình loạn thị trường yến sào hiện nay, các bạn nên là người tiêu dùng thông thái và tự trang bị cho mình một số kiến thức hữu ích để phân biệt tổ yến thật và giả để tránh tiền mất tật mang nhé. 

Như các bạn đã biết thì thị trường yến sào nước ta hiện nay rất đa dạng. Với nhiều giá khác nhau, việc chọn mua củng trở nên khó khăn hơn. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin cho các bạn nắm được giá yến sào Cần Giờ hiện nay là bao nhiêu để các bạn co thể dễ dàng chọn mua thực phẩm này.

 

Các bạn có thể tham khỏa thêm bài viết: TỔ YẾN GIÁ BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

 

Hỗ trợ khách hàng

0906699518 ( Mr.Tuấn )
0933240692 ( Mr.Tuấn)

Thống kê truy cập

Số người đang online: 31

Tổng người truy cập  : 559170

Fan page