Tổ yến Kim Hoàng có giá bao nhiêu?

Kim Hoàng Yến - Một thương hiệu yến sào mới ra đời và xuất hiện trên thị trường yến sào hiện nay nhưng đã gây được nhiều thiện cảm và uy tín trong lòng quý khách hàng gần xa tại Việt Nam. Với phương châm làm việc uy tín chất lượng luôn tận tâm với khách hàng Kim Hoàng Yến cam kết luôn đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá tổ yến sào lại rất phải chăng phù hợp với ngân sách của các bạn đấy. Vì sao Yến sào Kim Hoàng dám cam kết như vậy với các bạn và Tổ yến Kim Hoàng có giá bao nhiêu?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!.

Tổ yến Kim Hoàng có giá bao nhiêu? Chất lượng như thế nào?

Tổ yến Kim Hoàng có giá bao nhiêu? Chất lượng như thế nào?

Tổ yến Kim Hoàng có giá bao nhiêu? Chất lượng ra sao?

- Kim Hoàng Yến cam kết luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm yến sào tốt và chất lượng nhất được khai thác và sản xuất tại Việt Nam. Trong quá trình khai thác và đóng gói sản phẩm, các nhân viên của Kim Hoàng Yến luôn theo sát từng hoạt động để đảm bảo rằng những sản phẩm được làm ra đều đạt chất lượng. Yến sào Kim Hoàng cam kết không bao giờ dùng các chất phụ gia bảo quản trong sản phẩm cũng như không bao giờ sử dụng tổ yến ngoại nhập chất lượng kém làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của quý khách hàng.

Giá tổ yến Kim Hoàng luôn tốt và chất lượng

Giá tổ yến Kim Hoàng luôn tốt và chất lượng

- Tổ yến có giá bao nhiêu?. Yến sào Kim Hoàng luôn có giá tốt nhất cho các bạn, vì tổ yến được khai thác từ các vùng ven biển như Cần Giờ, Tiền Giang, đảo Phú Quốc với chất lượng tương đương như yến sào khai thác từ Khánh Hoà, nhưng giá lại phải chăng hơn chỉ từ 30 đến 40 triệu/ 1kg so với cái giá rất đắt đỏ của tổ yến Khánh Hoà.

- Để hỗ trợ cho quý khách hàng có ngân sách kinh tế không cao chúng tôi luôn đưa ra những mức giá phù hợp và tốt nhất cho các bạn để giúp các bạn bồi bổ sức khoẻ của chính mình và người thân trong gia đình. Đồng thời Kim Hoàng Yến luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho quý khách hàng mua lần đầu tiên đấy.

- Đội ngũ  nhân viên tư vấn nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn thắc mắc về tổ yến, cách chế biến tổ yến sào sao cho tốt nhất để phát huy công dụng của tổ yến đối với sức khoẻ của bạn.

- Đừng ngần ngại hãy gọi ngay Hotline: 0906699518 và gặp Tuấn nhé. Tuấn sẽ giải đáp tất cả cho bạn!.

Bạn có thể xem thêm bài viết: TỔ YẾN GIÁ BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

                                                BẢNG BÁO GIÁ TỔ YẾN SÀO CỦA KIM HOÀNG YẾN

Hỗ trợ khách hàng

0906699518 ( Mr.Tuấn )
0933240692 ( Mr.Tuấn)

Thống kê truy cập

Số người đang online: 32

Tổng người truy cập  : 559176

Fan page