Giới thiệu

Ở các quốc gia Đônng Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc và một số nước Đông Nam Á đặt biệt là ở Việt Nam, yến sào được xem là món ăn mỹ vị. Từ ngàn xư, tổ yến sào là món ăn chỉ dành cho các bậc Vua Chúa,dòng dõi quí tộc bởi độ quý hiếm và hàm lượng dinh dưỡng cao của nó.

Ngày nay,khoa học đã giải mã được các thành phần dinh dưỡng trong tổ yến. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ và theo Đông y yến sào còn có tác dụng dưỡng âm,bổ phế,...đặt biệt la rất tốt đối với phụ nữ nhất là phụ nữ đang mang thai.

Với nhu cầu sử dụng yến ngày càng tăng cao của thị trường,nhầm đáp ứng cho nhu cầu đó đồng thời mang đến lợi ích cho quí khách,chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu tổ yến sào KIM HOÀNG YẾN của công ty TNHH MTV- ĐẦU TƯ-THƯƠNG MẠI KIM HOÀNG YẾN.

Công ty TNHH MTV- ĐẦU TƯ-THƯƠNG MẠI KIM HOÀNG YẾN chuyên kinh doanh các mặt hàng về tổ yến. Chúng tôi thu hoạch yến tại các nhà nuôi yến ở Cần Giờ, Kiên Giang... sau đó đem về sơ chế và đóng gói, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tay quý khách hàng.

Yến sào KIM HOÀNG YẾN sẽ mang đến cho quí khách một cách tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Không chỉ đem lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng mà còn về giá cả,đảm bảo quý khách hàng sẽ có lợi khi đến với chúng tôi.

100% Yến sào tinh khiết. Giá cả tốt nhất thị trường. Cách làm việc chuyên nghiệp. Uy tín hàng đầu. Và quan trọng hết,khách hàng là thượng đế. Tại sao quý khách không thử một lần đặt niềm tin vào chúng tôi ?

Chào mừng quý khách đến với KIM HOÀNG YẾN!!!

yensaokimhoang.com

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng

0906699518 ( Mr.Tuấn )
0933240692 ( Mr.Tuấn)

Thống kê truy cập

Số người đang online: 22

Tổng người truy cập  : 559147

Fan page