Giá tổ yến sào thô rẻ chất lượng cùng quà tặng giá trị tại Kim Hoàng Yến

Công ty Yến Sào Kim Hoàng Yến xin kính chào quý khách hàng kính mến!.

Qua nhiều năm đồng hành và phát triển trong thị trường cung cấp yến sào Cần Giờ giá rẻ với chất lượng tốt trên toàn quốc, yến sào thương hiệu Kim Hoàng Yến rất tự hào vì sản phẩm của chúng tôi luôn được quý khách hàng yêu mến tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu là công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp yến sào giá rẻ và chất lượng, Kim Hoàng Yến sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, cũng như cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại mặt hàng yến sào khác nhau, với đa dạng chủng loại và phù hợp với mọi yêu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Mục tiêu của Kim Hoàng Yến chính là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho quý khách hàng, tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng nhất. Hiện nay chúng tôi đang có 1 chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt dành cho quý khách hàng lần đầu tiên mua và sử dụng yến của chúng tôi đó chính là quà tặng một nồi chưng yến chuyên dụng cùng đường phèn, vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng khi chưng yến để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình mình.

Nếu bạn thích mua tổ yến thô để tiện xem xét và theo dõi chất lượng yến cũng như các bạn muốn tự mình thực hiện công tác làm sạch tổ yến, thì hạy chọn yến sào thô Cần Giờ của chúng tôi nhé - tổ yến thô của chúng tôi có dạng hình tai do yến được nuôi và làm tổ ở chính giữa nhà - tổ yến có màu trắng hơi ngả vàng và mỗi 100g yến thô có khoảng 10 - 12 tổ. Hãy chọn mua ngay yến thô của chúng tôi nhé với giá yến sào thô thật hợp túi tiền - sản phẩm thật vệ sinh vì đã được kiểm tra đánh giá chất lượng chặt chẽ, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Tổ yến thô

Tổ yến thô

Giá : 2.200.000 VND
Giá khuyến mãi : Tặng ngay nồi chưng yến chuyên dùng và đường phèn cho khách mua hàng lần đầu tiên !
Xuất xứ : Cần Giờ
Hình dáng : Tổ yến hình Tai ( tổ do chim yến làm tổ giữa nhà ).
Số lượng : Khoảng 10-12 tổ trong 100g.
Trọng lượng : 100g
Màu sắc : Tổ yến có màu trắng hơi ngả vàng.

 

 

 

 

 

 

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

Hỗ trợ khách hàng

0906699518 ( Mr.Tuấn )
0933240692 ( Mr.Tuấn)

Thống kê truy cập

Số người đang online: 32

Tổng người truy cập  : 559180

Fan page